Mở thẻ tín dụng VIB ko cần đến Ngân hàng - Nhận hoàn tiền 3% khi mua online Xem ngay

Giới thiệu về Blog Nghề Nghiệp của Thành HR

Blog Nghề Nghiệp của Thành HR

Wellcome to Blog Nghề Nghiệp,

Xin chào mọi người, mình là Thành HR - Tác giả của blog Nghề nghiệp này. Trước đây nó là blog cá nhân và chỉ để chế độ riêng tư, nhưng từ 2019 mình đã quyết định public blog này với cộng đồng. Vì mình tin rằng đâu đó sẽ có người cần nó, đặc biệt là những bạn mới chập cũng bước vào đời, hoặc những bạn đang tìm lại cho bản thân một điểm bắt đầu đúng.

Đồng thời mình cũng là tác giả của Khoá học Nghề Nhân sự miễn phí dành cho người mới. Nếu bạn nào quan tâm đến Khoá học Nhân sự có thể tham khảo.

Về tác giả Thành HR

Mình là người thích viết và đã bắt đầu viết từ năm 2005, tuy nhiên chỉ viết vu vơ vài mẫu chuyện hoặc vài vấn đề mà mình quan tâm. Và nó cũng chỉ dừng lại ở đó. 

Từ năm 2017, mình đã bắt đầu với blog này với 5 bài viết và cũng chưa xác định mình viết cái gì nên lại xóa và không viết nữa. Đến tháng 9/2019 mình quay lại và tiếp tục blog bằng tên miền www.bangtinvieclam.com để chia sẻ Các bí quyết phỏng vấn tìm việc cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Và bạn cũng lưu ý, blog này không dành cho các chuyên gia, nó chỉ đơn giản được viết lại bởi mình và là suy nghĩ cá nhân.

Trang blog này có các nội dung gì?

Blog Nghề Nghiệp sẽ là trang cá nhân mình viết chủ yếu tập trung vào các câu chuyện bắt gặp hàng ngày và phát triển cá nhân, nghề nghiệp. Các chuyên mục chính các bạn có thể tham khảo như sau:

Rất mong nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi và đóng góp của mọi người để Blog Nghề Nghiệp thực sự có ý nghĩa với một ai đó cùng câu chuyện, cũng như những người cần nó.

Nếu bạn có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại tin nhắn vào đây nhé! Mình sẽ cố gắng phản hồi cho các bạn sớm nhất có thể. Trân trọng.

Hãy ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký kênh Youtube và Fanpage FB với từ khóa HRVN ACADEMY. Trân trọng