Mở thẻ tín dụng VIB online 100%; Hoàn tiền chi tiêu lên đến 6%. XEM NGAY

Giới thiệu về Blog Nghề Nghiệp của Thành HR


Wellcome to Blog Nghề Nghiệp,

Xin chào mọi người, mình là Thành HR - Tác giả của blog Nghề nghiệp này. Mình lập ra blog này với mong muốn ghi lại hành trình nghề nghiệp của mình một cách bài bản sau nhiều năm đi làm; Tại đây, mình có cung cấp các Khóa học Bí quyết tìm việc, Khóa học Telesales, Định hướng nghề nghiệp, Tài chính cho người đi làm, Phát triển bản thân...hoàn toàn miễn phí cho người chưa có kinh nghiệm.

Đồng thời mình cũng là tác giả của Khoá học Nghề Nhân sự miễn phí dành cho người mới. Nếu bạn nào quan tâm đến Khoá học Nhân sự có thể tham khảo.

Về tác giả Thành HR

Thành HR - Tác giả Blog Nghề Nghiệp: "Chia sẻ kiến thức là cách học hay nhất. Sau hơn 10 năm đi làm, tôi nghĩ rằng chúng ta không nên giữ riêng những điều mình biết làm gì. Vì những điều mình biết, những kinh nghiệm mình có cũng chưa là gì cả và cũng sẽ  nhanh chóng lỗi thời."

Mình đã học được nhiều điều mới mẻ khi bắt tay vào xây dựng blog này nhờ vào việc phải hệ thống hoá lại kiến thức, tham khảo nhiều nguồn hơn từ internet. Vậy là mình lại có cơ hội làm mới nghề nghiệp của bản thân một lần nữa. 

Và bạn cũng lưu ý, blog này không dành cho các chuyên gia, nó chỉ đơn giản được viết lại bởi mình và là suy nghĩ cá nhân.

Trang blog này có các nội dung gì?

Blog Nghề Nghiệp sẽ là trang cá nhân mình viết bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, nhưng đều xoay quanh việc giúp Người đi làm nhận lương phát triển trong nghề nghiệp và cuộc sống. Các chuyên mục chính các bạn có thể tham khảo như sau:

Dự án khóa học Bí quyết tìm việc cho người mới

Mình còn nhớ có một lần tuyển dụng vị trí bán hàng, mình gọi cho ứng viên đặt hẹn và dặn dò mang theo CV cá nhân đi phỏng vấn. Bạn bối rối hỏi mình CV là gì vậy anh?

Qua câu chuyện trên, rõ ràng đâu đó vẫn còn nhiều bạn chưa có kỹ năng cơ bản nhất để tìm cho mình một công việc. Có rất nhiều khóa học, nhiều bài viết dành cho các bạn đi tìm việc lương cao; Nhưng có lẽ ít ai hướng dẫn cho các bạn ấy tìm được một công việc bình thường. Và Blog Nghề Nghiệp ra đời với mong muốn, ai cũng có cơ hội có một công việc...

Blog Nghề Nghiệp có mặt trên các nền tảng nào?

Bạn có thể xem các bài viết, slide bài giảng và audio trên các nền tảng bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tìm Thành HR trên internet với từ khóa: "HRVN ACADEMY". Hãy đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!


Rất mong nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi và đóng góp của mọi người để Blog Nghề Nghiệp thực sự có ý nghĩa với một ai đó cùng câu chuyện, cũng như những người cần nó.

Nếu bạn có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại tin nhắn vào đây nhé! Mình sẽ cố gắng phản hồi cho các bạn sớm nhất có thể. Trân trọng.

Hãy ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký kênh Youtube và Fanpage FB với từ khóa HRVN ACADEMY. Trân trọng

© Thành HR's Blog. All rights reserved. Developed by Jago Desain