Thông báo bản quyền và bảo mật

Thông báo bản quyền và bảo mật


Chào mừng bạn đến với Blog Nghề Nghiệp của Thành HR,
Mình rất vui vì bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy dành chút thời gian đọc qua các điều khoản chính sách của trang bạn nhé!

THÔNG BÁO BẢN QUYỀN

Tất cả bài viết trên trang https://www.bangtinvieclam.com/ đều thuộc bản quyền tác giả Thành HR. Ngoại trừ chuyên mục Câu chuyện cuộc sống (có gắn chữ "st" bên dưới & hình ảnh được tổng hợp từ nguồn public trên internet).

Tôi (chúng tôi) luôn đề cao việc tôn trọng Bản quyền tác giả. Nên nếu bài viết hoặc hình ảnh nào của chúng tôi vi phạm bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ email: vieclam24.24@gmail.com để tôi (chúng tôi) được khắc phục và tháo gỡ.

Mọi nhu cầu sao chép và chia sẻ lại bài viết từ trang blog này, vui lòng liên hệ tôi để được cấp phép chính thức qua email hoặc bằng văn bản; Trừ các bài viết thuộc chuyên mục Câu chuyện cuộc sống có ghi chú chữ "st" cuối bài viết. 

Chúng tôi không có bất kỳ sự đồng ý nào bằng lời nói để chia sẻ nội dung bài viết trên blog này cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Mọi hình thức sao chép khi chưa có sự đồng ý của tác giả đều vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

QUY CHẾ BẢO MẬT

Bằng việc gửi thông tin ở mục liên hệ hoặc các trình thu thập thông tin của blog này, người gửi đã hoàn toàn hiểu và đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin đó vào mục đích tư vấn theo yêu cầu như: Tư vấn nghề Nhân sự, Tuyển dụng, Chính sách lao động, Định hướng nghề nghiệp, Các cơ hội việc làm...mà người gửi thông tin quan tâm.

Chúng tôi cam kết không cung cấp cho bên thứ ba nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhân thông tin đó.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Tất cả nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, phân tích và chia sẻ trên góc nhìn cá nhân tác giả. Không mang tính định hướng hay bắt buộc làm theo. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, bao gồm nhưng không giới hạn các lý do thiệt hại của độc giả vì bất kỳ lý do gì khi truy cập và sử dụng blog này.

Tất cả các comment bài viết công khai vui lòng đảm bảo thuần phong mỹ tục, không xuyên tạc, chống phá nhà nước hoặc có động cơ liên quan đến chính trị... Và người comment phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ contact bên dưới blog.


Trân trọng cám ơn sự hợp tác.

Thành HR - Tác giả và quản trị Blog Nghề Nghiệp