Mở tài khoản MBBank online - Miễn phí trọn đời

Bạn có thể ứng tiền từ tài khoản tiết kiệm online với lãi suất thấp để dùng khi cần mà không làm mất lãi suất của khoản tiết kiệm đã gửi. Hoặc khi bạn sử dụng và có duy trì số dư nhiều một thời gian đủ dài tùy quy định của ngân hàng, bạn có thể được xét vay không thế chấp khá dễ dàng. 


Mở tài khoản MBBank online - Miễn phí trọn đời

Với xu hướng không dùng tiền mặt và thanh toán online, chắc hẳn đa số trong chúng ta đều đang sử dụng một tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, các khoản phí đi kèm và dịch vụ tiện ích của ngân hàng bạn đang sử dụng đã thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn hay chưa? 

Hoặc nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet banking thì chắc đã đôi lần gặp trục trặc vì lỗi hệ thống hoặc quá tải đúng không? Hãy cùng Thành tham khảo các lý do tại sao cần mở thêm một tài khoản MBBank bạn nhé!

Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng từ app

Nếu ngân hàng bạn đang sử dụng tính phí khi chuyển khoản liên ngân hàng, thì việc giao dịch với tần suất trung bình 2 lần/tháng thì bạn đã mất khoảng 15 - 20k. Hoặc nếu bạn chuyển khoản nhiều hơn thì khoản phí này có thể lên đến 100k/tháng.

Còn nếu bạn đang sử dụng ngân hàng miễn phí dịch vụ này, thì cũng nên mở thêm 1 tài khoản miễn phí thứ hai và chia đều tiền ra hai bên, điều này rất cần thiết. Vì sự cố khi giao dịch online là thường xuyên xảy ra với tất cả các ngân hàng, nếu vào một thời điểm khẩn cấp mà bạn không sử dụng được ngân hàng này thì có thể dùng ngân hàng thứ hai. 

Thêm lưu ý nhỏ là MBBank đang miễn phí hoàn toàn phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng khi thực hiện qua app bạn nhé! Còn gì hấp dẫn bằng đúng không nào? Hàng tháng bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá rồi đó!

Mở tài khoản online và không cần đến chi nhánh

Đây là tính năng vô cùng tiện lợi cho các bạn bận rộn, ở khu vực không có chi nhánh, hoặc không thích mất thời gian ra quầy giao dịch. Chỉ cần tải app, đăng ký và trải qua các bước như nhập thông tin cá nhân, chụp hình 2 mặt CMND, chụp 1 tấm hình selfie và nhập mã OTP xác thực mà Ngân hàng gửi qua là bạn đã có một tài khoản ngân hàng MBBank và có thể chuyển khoản miễn phí, gửi tiết kiệm online,...

Lưu ý là bạn phải sử dụng smartphone, có camera trước, và là máy chưa root (tức là chưa can thiệp hệ điều hành). Đây là yêu cầu cần thiết và bắt buộc để tránh việc tài khoản bị hack hoặc đánh cắp thông tin.

Và vào một dịp nào đó thuận tiện nhất, bạn có thể ghé chi nhánh ngân hàng để xác thực thực tiếp và nâng cấp tài khoản để có thể sử dụng những khoản giao dịch lớn hơn. Bạn nhớ lưu ý này nha. Không quá vội nên hãy thực hiện bước này khi có thời gian.

Rút tiền không cần thẻ

Mình thực sự thích tính năng này, vì đôi khi bạn quên mang thẻ thì chỉ cần mở app MBBank  từ điện thoại và scan mã QR code là có thể rút tiền tại ATM cùng hệ thống ngân hàng này.  Điều này giúp bạn giải quyết trong các tình huống cần tiền mặt khẩn cấp.

Hoặc như mình, do mở làm tài khoản thứ hai, chỉ để tách riêng và tiết kiệm các khoản dự phòng chưa dùng đến, nên mình không có nhu cầu mở ATM để giảm 1 khoản phí thường niên của thẻ trung bình từ 50 - 100k/năm mà vẫn có thể rút tiền khi cần thiết.

Vay tiêu dùng tín chấp và mở thẻ tín dụng dễ dàng

Bạn có thể ứng tiền từ tài khoản tiết kiệm online với lãi suất thấp để dùng khi cần mà không làm mất lãi suất của khoản tiết kiệm đã gửi. Hoặc khi bạn sử dụng và có duy trì số dư nhiều một thời gian đủ dài tùy quy định của ngân hàng, bạn có thể được xét vay không thế chấp khá dễ dàng. Hoặc mở thẻ tín dụng online, và rất nhiều tiện ích khác chờ bạn khám phá.

Đặc biệt là bạn có hể được cấp thẻ tín dụng online nhanh chóng trên app, không cần chứng minh thu nhập. Ngân hàng sẽ tự động cấp hạn mức cho bạn sau một thời gian bạn sử dụng và có lịch sử tín dụng tốt.

Thật tuyệt phải không nào? Mình tin với 4 lý do trên thì chắc chắn đã đủ thuyết phục bạn mở ngay một tài khoản thứ hai rồi. Điều vô cùng đặc biệt là đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Để mở tài khoản MBBank online - Miễn phí trọn đời, bạn chỉ cần truy cập từ điện thoại của mình. Lưu ý chỉ đăng ký được khi bạn dùng điện thoại để tải app về chứ không thực hiện được trên máy tính bạn nha.

MỞ THẺ NGAY

(Lưu ý: Ngân hàng có thể thay đổi chính sách theo từng thời điểm, bạn có thể truy cập www.mbbank.com.vn để update thông tin mới nhất nếu có thay đổi)

Previous Post Next Post

Mua sách UY TÍN CHẤT LƯỢNG online với nhiều chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ HẤP DẪN. Hãy duy trì thói quen đọc sách bạn nhé! XEM CHI TIẾT.

Tại TIKI  |  Tại FAHASA