Thẻ tín dụng Step Up VPBank hoàn tiền hot nhất hiện nay

Mình muốn giới thiệu các bạn về các yêu cầu để phát hành và lợi ích của thẻ tín dụng Step Up VPBank mà mình đang sử dụng. Với các tính năng hoàn tiền khá hấp dẫn.

Thẻ tín dụng Step Up VPBank hoàn tiền hot nhất hiện nay


Chào mừng các bạn đang đến với series các bài viết trong chủ đề Tài chính cho người đi làm, bao gồm những bí quyết về quản lý tiền bạc cho người đi làm, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng và đòn bẫy tài chính... Tôi là Thành HR, sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình này. Và chủ đề mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngày hôm nay là Thẻ tín dụng VPBank Step up có gì hấp dẫn?

Với xu hướng tiêu dùng không tiền mặt, nhiều người đã bắt đầu quan tấm đến thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nên dùng thẻ của Ngân hàng nào để có nhiều lợi ích cũng như không tốn phí thường niên là một vấn đề đáng quan tâm. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. 

Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu các bạn về các yêu cầu để phát hành và lợi ích của thẻ tín dụng Step Up VPBank mà mình đang sử dụng. Với các tính năng hoàn tiền khá hấp dẫn, theo mình thì đang là cao nhất thị trường và có ít ràng buộc nhất.

Tính năng hoàn tiền hấp dẫn

Chi tiêu trước và trả tiền sau tối đa 45 ngày như các thẻ tín dụng khác. Nếu bạn nào đã từng sử dụng thẻ tín dụng rồi thì chắc khá rõ điều này. Ai chưa hiểu thì tham khảo thêm bài viết thẻ tín dụng là gì nha!

HOT: Hoàn tiền 6% đến 15% cho các chi tiêu trực tuyến (Thời trang, Công nghệ, Sách báo, Dịch vụ taxi hoặc tại Tiki, Sendo). Tức là khi bạn thanh toán online các dịch vụ kể trên thì được hoàn tiền 6% - 15%, đây là mức hoàn tiền quá hấp đẫn đúng không bạn. 

HOT: Hoàn tiền 2% cho các chi tiêu ăn uống và xem phim. Woa, hết sảy con bà bảy. Đi ăn và coi phim mà còn hoàn trả tới 2% thì đời còn gì bằng. Hãy tận hưởng thôi.

Hoàn tiền 0.1 đến 0.3% tổng giá trị giao dịch cà thẻ hàng tháng của bạn. Ví dụ tháng này bạn cà thẻ chi tiêu là 10 triệu, thì tổng số tiền hoàn lại là = 10 triệu x 0.3/100 = 30.000 đồng. Vừa cà thẻ miễn phí, trả tiền sau 45 ngày không lãi suất mà còn được hoàn tiền đủ mua cafe thì vẫn thích chứ nhỉ? Và tổng tiền hoàn trên tháng tối đa là 600k bạn nhé!

À, có một lưu ý nhỏ là các chi tiêu được hoàn tiền 2% - 6% rồi, thì không được tính vào tổng chi tiêu để hoàn 0.3% nữa bạn nha! Tất nhiên là quá hợp lý rồi, nhưng cũng nhắc nhẹ để các bạn không nhầm lẫn.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ VP Step Up bạn còn được tham gia trả góp 0% lãi suất có điều kiện. Mình nói có điều kiện vì một số điểm liên kết có tính phí chuyển trả góp, một số nơi thì không, nên cần hỏi kỹ cho chắc kèo nha. Và hàng loạt các ưu đãi kích cầu tiêu dùng khác tùy theo từng thời kỳ nữa đó.

Ưu đãi vô cũng hấp dẫn với thẻ tín dụng VPBank: Hoàn tiền 6% cho các chi tiêu trực tuyến, hoàn tiền 2% cho các chi tiêu ăn uống và xem phim, hoàn tiền 0.3% tổng giá trị giao dịch cà thẻ hàng tháng của bạn.

Miễn phí thường niên có điều kiện

Mức phí thường niên hiện tại là 499k/năm, có thể thay đổi tuỳ theo chính sách ngân hàng. Hiện tại đang có chính sách miễn phí thường niên năm đầu. Và đặc biệt sẽ được miễn phí các năm tiếp theo nếu tổng chi tiêu năm trước đạt 100 triệu đồng, tức là trung bình một tháng cà thẻ khoảng 8.5tr. Nếu bạn chi tiêu nhiều nhiều xíu là có lợi ghê lắm.

Cá nhân mình đã dùng hơn 3 năm thì mình nhận được mức hoàn tiền hàng tháng từ 300k - max là 600k. Mà còn được miễn phí thường niên nữa thì quá đã. Nhưng nếu sau này ngân hàng bỏ chính sách miễn phí thường niên này thì mình thấy vẫn còn lời chán nè.

Yêu cầu phát hành thẻ

- Bạn đi làm và trả lương qua tài khoản ngân hàng, tối thiểu 7 triệu đồng/tháng.

- Hợp đồng lao động.

- Các giấy tờ tùy thân khác như: Sổ Hộ khẩu, CMND photo, KT3 hoặc hóa đơn điện nước.

- Đang sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng khác

- Có bảo hiểm nhân thọ

- Có tài khoản thanh toán và duy trì một khoản tiền tiết kiệm gửi đủ lâu (Không có quy định cụ thể cho việc này, nhưng thường là từ 20 triệu trở lên, gửi từ 6 tháng đến 1 năm). Ngân hàng sẽ tự đánh giá và gửi lời mời mở thẻ không cần chứng mình thu nhập cho bạn.

Muốn phát hành thẻ thì thế nào?

Không cần phải đi xa, không cần phải xin nghỉ phép để đi làm thẻ đâu. Bạn chỉ cần điền thông tin vào đây:

 ĐĂNG KÝ THẺ NGAY  

Sẽ có nhân viên gọi lại kiểm tra thông tin và hướng dẫn bạn bổ sung giấy tờ nếu còn thiếu. Đăc biệt là nếu bạn upload hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu thì nhanh nhất chỉ cần 48h là có ngay chiếc thẻ sành điệu. Còn chậm thì là 2 tuần. Thẻ sẽ được giao tận giường bạn nha.

Lưu ý là các hồ sơ bạn nên chuẩn bị trước và chụp hình hoặc scan để hồ sơ được duyệt nhanh chóng nhé!

Tóm lại, so với các thẻ khác thì thẻ Step Up VPBank có ưu điểm là tính năng hoàn tiền cao. Điều kiện mở thẻ phù hợp với nhân viên văn phòng. Mức hoàn tiền tối đa hàng tháng là 600k với mình là quá đã, vì không ràng buộc các điều kiện chi tiêu khác.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay một tấm thẻ để tận hưởng cuộc sông thông minh bạn nhé!

Lưu ý: Các quy định có thể thay đổi tùy theo chính sách của Ngân hàng. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại thông tin nếu cần.

Previous Post Next Post

Mua sách UY TÍN CHẤT LƯỢNG online với nhiều chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ HẤP DẪN. Hãy duy trì thói quen đọc sách bạn nhé! XEM CHI TIẾT.

Tại TIKI  |  Tại FAHASA